Bản vẽ hiện trạng vị trí nhà đất

79 / 100

Không ít người dân có nhu cầu xin phép xây dựng hay cấp đổi lại giấy chứng nhận, cấp mới Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhưng lại không nắm rõ bản vẽ hiện trạng vị trí nhà đất, nhà ở là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Dẫn đến tình trạng vừa mất thời gian lẫn tiền bạc nhưng kết quả không được như ý. Vì lý do đó, nội dung bài viết hôm nay Trắc Địa Địa Chính Sài Gòn chia sẻ để giúp Quý vị hiểu rõ hơn vấn đề cũng như nên liên hệ dịch vụ đo đạc lập bản vẽ hiện trạng vị trí nào để đảm bảo uy tín hiện nay.

Đo vẽ hiện trạng vị trí nhà đất quận 9 tư vấn, ký hợp đồng đo vẽ hiện trạng + hoàn công nhà Quận 2
Bản vẽ hiện trạng vị trí nhà đất

Bản vẽ hiện trạng vị trí nhà đất. Tại sao cần phải lập bản vẽ?

Bản vẽ hiện trạng vị trí là tài liệu để xác định tính xác thực khu đất hay nhà ở ở thời điểm hiện tại, để phản ánh tình hình sử dụng đất của chủ sở hữu. Bản vẽ được lập dựa trên những cơ sở, theo các quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Việc đo vẽ lập bản đồ hiện trạng cho vị trí nhà đất, nhà ở được tiến hành phụ thuộc vào khu vực chưa có hay đã có nền bản đồ địa chính có tọa độ. Bản đồ hiện trạng vị trí khác với bản đồ trích đo thửa đất.

Lập bản vẽ hiện trạng vị trí là bước cần thiết để thực hiện các thủ tục Xin phép xây dựng, cấp đổi lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp mới lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoàn công nhà ở, tách thửa, hợp thửa. Quý vị nên lưu ý đến điều này để tránh sự sai sót giúp hoàn thiện thủ đúng với quy định.

Đo vẽ hiện trạng vị trí nhà đất, nhà ở chính xác với Trắc Địa Địa Chính Sài Gòn

Giấy phép đo đạc của Công ty TNHH Trắc địa Địa chính Sài Gòn được cục đo đạc bản đồ cấp phép
Giấy phép đo đạc của Công ty TNHH Trắc địa Địa chính Sài Gòn được cục đo đạc bản đồ cấp phép

Uy tín – nhanh chóng – chuyên môn – chính xác, Công Ty TNHH Trắc Địa Địa Chính Sài Gòn là một trong những địa chỉ mà Quý vị khách hàng có thể an tâm khi cần lập bản vẽ hiện trạng vị trí tại tp.HCM hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp với các cam kết:

  • Bản vẽ đầy đủ dấu thẩm định bản vẽ của cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp.
  • Bản vẽ được lập ra thể hiện đầy đủ, chính xác những thông tin trên bản vẽ như: Số tờ, số thửa, lộ giới, diện tích đất, quy hoạch sử dụng đất hiện nay, tài sản gắn liền trên đất đã được công nhận hoặc chưa công nhận cũng như các thông tin vấn đề còn vướng mắc với khu đất hiện tại.
  • Hoàn tất và bàn giao bản vẽ đúng hẹn đã thỏa thuận với khách hàng.
  • Công ty đo đạc nhà đất Phát Thịnh cam kết chi phí dịch vụ hợp lý, bảo mật hoàn toàn mọi thông tin, tránh tình trạng tranh chấp, gây ra những bất lợi cho Quý khách hàng.
  • Chịu trách nhiệm và nhanh chóng xử lý mọi vấn đề liên quan do công ty phụ trách.
  • Chịu trách nhiệm và thay mặt Quý khách hàng nộp hồ sơ, các lệ phí liên quan, bàn giao giấy tờ liên quan tới tay khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo các quy trình, thủ tục liên quan.

Bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất đã được duyệt nội nghiệp
Bản vẽ hiện trạng nhà đất đã được duyệt nội nghiệp

Liên hệ Sài Gòn Survey qua hotline : 090.139.6678  để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

0901 396 678