Đo đạc, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất

85 / 100
Đo đạc, lập bản vẽ hiện trạng vị trí nhà đất
Đo đạc, lập bản vẽ hiện trạng vị trí nhà đất

Dịch vụ đo đạc vẽ hiện trạng vị trí nhà đất NHANH – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM CHI PHÍ nhất cho quý khách hàng

Bạn đang có nhu cầu lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất (bản vẽ sơ đồ hiện trạng vị trí nhà đất) ? và đây chính là lý do khiến bạn đang đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng nơi có thể giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải một cách hoàn hảo nhất! 

Các vấn đề bạn đang gặp khó khăn là gì ?

  • Hồ sơ bị trả về do thiếu bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất
  • Bản vẽ không được cơ quan nhà nước chấp thuận (duyệt nội nghiệp)
  • Cần một công ty đo đạc có chuyên môn giỏi và uy tín

Công ty TNHH Trắc địa Địa chính Sài Gòn – Tự hào là một trong số ít các công ty đo đạc được Cục đo đạc bản đồ Việt Nam cấp phép hoạt động. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trên từng bản vẽ được lập ra và cam kết mang lại dịch vụ NHANH – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – UY TÍN nhất đến bạn.  

Giấy phép hoạt động đo đạc
Giấy phép đo đạc của Công ty TNHH Trắc địa Địa chính Sài Gòn được cục đo đạc bản đồ cấp phép

Hơn 999+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ đo vẽ hiện trạng vị trí nhà đất của Sài Gòn Survey và cho phản hồi vô cùng tốt trong năm 2020 này. Bạn có thắc mắc, tại sao Sài Gòn Survey lại được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực đo đạc không ?

“GIÁ TRỊ” bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ đo đạc vẽ sơ đồ hiện trạng ở Sài Gòn Survey

Quy trình đo đạc, lập bản vẽ và duyệt nội nghiệp siêu nhanh.

 Bản vẽ được lập ra thể hiện chính xác – đầy đủ thông tin về đất, về nhà được cơ quan nhà nước chấp thuận

 Chịu trách nhiệm hoàn toàn trên từng bản vẽ đã được lập ra.

 Tiết kiệm thời gian: Nhân viên tới tư vấn tận nơi khi quý khách yêu cầu, cũng như thay mặt bạn hoàn tất hồ sơ đầy đủ, đúng quy trình khi làm việc với cơ quan nhà nước.

 Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ tốt – giá thành phải chăng luôn là tiêu chí mà Sài Gòn Survey hướng tới nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo về vấn đề chặt chém hay phát sinh chi phí liên quan trong quá trình đo vẽ.

 Tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan: Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng về các dịch vụ liên quan như: hoàn công nhà, chuyển nhượng nhanh, cấp mới / cấp đổi sổ, tách / hợp thửa đất, xin giấy phép xây dựng,…. 

 Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn giỏi , kinh nghiệm đo vẽ hiện trạng vị trí nhà đất thực chiến trong nhiều năm qua luôn luôn thể hiện được tinh thần hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và trách nhiệm tốt đối với công việc.

 Trang thiết bị đo đạc hiện đại, tối tân nhất được đưa vào sử dụng trong công tác đo đạc.“Nói có sách, mách có chứng” để thêm phần thuyết phục cho những điều mà chúng tôi cam kết, hãy cùng lướt qua các hình ảnh thực tế mà đội ngũ kỹ sư Sài Gòn Survey chúng tôi đã và đang hoàn thành dự án cho khách hàng: 

Đo vẽ sơ đồ hiện trạng nhà xưởng quận Bình Tân
Đo đạc vẽ sơ đồ hiện trạng nhà xưởng quận Bình Tân

Đo đạc, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất – nhà xưởng Thủ Đức
Đo đạc, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất – nhà xưởng Thủ Đức

Đo đạc, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất
Đo đạc, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Đo vẽ hiện trạng vị trí nhà đất quận 9 tư vấn, ký hợp đồng đo vẽ hiện trạng + hoàn công nhà Quận 2
Đo vẽ hiện trạng vị trí nhà đất quận 9 tư vấn, ký hợp đồng đo vẽ hiện trạng + hoàn công nhà Quận 2

Bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất đã được duyệt nội nghiệp.jpg
Bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất đã được duyệt nội nghiệp

Trên đây chỉ là một số hình ảnh đo đạc, lập bản vẽ hiên trạng của chúng tôi, Quý khách hàng có thể liên hệ vào zalo 090.139.6678  để xem nhiều hoạt động hơn nữa.

Với sự chuyên nghiệp và giá thành hợp lý, Sài Gòn Survey luôn được đánh giá cao là nhà cung cấp dịch vụ vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất có nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng nhất hiện nay.

Bạn có thể bỏ qua bài viết này và quay ra tìm các đơn vị đo đạc khác trên google. Nhưng tôi dám chắc rằng với bạn rằng: chỉ vài phút sau bạn sẽ phải quay lại, bởi trên thị trường, bạn không thể nào tìm được một công ty đo vẽ sơ đồ hiện trạng vị trí nhà đất hoàn hảo như ở Công ty Trắc địa Địa chính Sài Gòn

Sài Gòn Survey – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đo đạc – dịch vụ giấy tờ nhà đất uy tín bậc nhất tại Tp.HCM. Chúng tôi không chỉ giúp được rất nhiều khách hàng đưa ra các giải pháp GỠ RỐI được vấn đề mà còn TIẾT KIỆM CHI PHÍ nhất.

Liên hệ Sài Gòn Survey qua hotline : 090.139.6678  để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

0901 396 678